| Thông tin
55901
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE
HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE
Hưỡng dẫn mua hàng Online
Với những ai bận rộn, đây là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ mua sắm qua mạng. Thay vì lang thang hàng giờ liền ở các trung tâm mua sắm, bạn có thể ngồi nhà và chọn món hàng ưa thích bằng cách click chuột. Bạn chỉ phái mất từ 15 đến 30 phút để tìm được món hàng mình cần.
Đến với gian hàng Online quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, hãy truy cập ngay địa chỉ www.namlong.vn để mua sắm.
Cách thức đặt hàng
1. Lựa chọn sản phẩm và mua ngay
 Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm cần mua, quý khách hàng chỉ cần click chuột vào biểu tượng “Mua hang”.
Một hộp thoại đăng kí sẽ xuất hiện:
2. Khai báo thông tin để hoàn tất đặt mua hàng

 
Lưu ý : Các ô trống có dấu( * ) là thông tin bắt buộc cần điền
3. Thanh toán, xác nhận và giao hàng.
Sau khi quý khách đã hoàn tất quá trình mua hàng, hệ thống sẽ thông báo hóa đơn gửi tới Quý khách hàng kèm theo một Email chi tiết đơn đặt hàng.
Nhân viên kinh doanh Online sẽ liên hệ với khách hàng xác nhận cách thức vận chuyển và thanh toán tiền
4. Cước vận chuyển và hình thức giao hàng
Phạm vi : Tất cả các tỉnh thành phố trong cả nước . Đối với khu vực TP. Hồ Chí Minh : Giao hàng miễn phí các quận nội thành (Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,10,11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp) quận khác thu thêm phí vận chuyển 30.000/1 đơn hàng
Thời gian hàng tại TP. Hồ Chí Minh : 4-12 tiếng
Các tỉnh thành khác : Quý khách vui lòng thanh toán thêm chi phí vận chuyển hàng hóa.
Dịch vụ chuyển hàng hóa qua các nhà cung cấp :
Thời gian nhận hàng từ 12h đến 48h.
Đối với các đơn hàng thanh toán sau quý khách hàng thanh toán thêm phí “thanh toán sau” 1% tổng số tiền hàng hóa.
Quý khách hàng thanh toán chuyển khoản theo các tài khoản sau :

1.    Tài khoản ACB: 
       Số TK: 16879219 tại Ngân Hàng ACB-TP.HCM
       Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Viễn Tin Nam Long
2.    Ngân hàng Vietcombank:
       Số TK: 007 100 250 5374 tại Ngân hàng Vietcombank-TP.HCM
       Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Phong.
3.    Ngân hàng Maritime Bank:
       Số TK: 042 010 129 00618 tại Ngân hàng Maritime Bank - CN Đô thành, TP.HCM
       Tên chủ tài khoản: Nguyễn Hùng Phong.

- Quý khách chuyển tiền thành công, Quý khách vui lòng thông báo lại cho www.namlong.vn qua Fax: 84-8-39955880, Email hoặc 092.888.2345
- Sau khi nhận được thông báo có tiền từ ngân hàng, www.namlong.vn sẽ xác nhận lại thông tin với Quý khách về thời gian, địa điểm giao hàng.
 Lưu ý :
•    Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng trên WEB hoặc qua điện thoại, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những vấn đề phát sinh nếu có
•    Công ty Nam Long đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa. Các đối tác của Công ty Nam Long đều là các công ty CPN có tiếng như EMS, UPS, Viettel Post, Kerry Tín Thành, Hợp Nhất….
•    Những trường hợp Quý khách mua hàng muốn chuyển hàng theo xe khách, xe ô tô quen … Công ty Nam Long không chịu trách nhiệm về tình trạng, bảo hiểm của hàng hoá khi vận chuyển.
•    Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức mua hang từ xa ! Công ty Nam Long đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức mua hang từ xa , vận chuyển với đội ngũ chuyên nghiệp và tư vấn nhiệt tình , đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.
•    Công ty Nam Long cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng đã qua kiểm duyệt . Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Công ty Nam Long sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !